BÊ THUI CẦU MỐNG 350k/ kg ( nguyên con)

MÓN ĂN THEO KÈM MIỄN PHÍ

1. Canh măng tiết luộc

2. Lòng xách xào khế

3. Lục phủ ngũ tạng nấu thắng cố

4. Bánh mỳ, bánh tráng nướng

5. Bánh tráng cuốn, rau gém

DỊCH VỤ THEO KÈM MIỄN PHÍ

1. Bát đĩa, khăn lạnh, tăm, giấy ăn…

2. Chế biến tại chỗ, quay tại bàn

3. Nhân viên phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp

4. 100% Bê cỏ, bê tươi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

5. Lò quay bê than thui bê đầy đủ

BÊ THUI CẦU MỐNG ĐẶC SẢN XỨ QUẢNG

Trước đây mỗi khi chúng ta nói đến bê thui cầu mống thì lại phải nhắc về xứ Quảng.
Hiện nay bởi sự nổi danh của món ăn này mà nhiều nhà hàng ở đất Hà Thành cũng lấy tên bê thui cầu mống. Nhưng nói đến đất Hà Thành thì chúng ta phải nói đến ” TIỆC TẠI NHÀ MAI HƯƠNG “. Nơi đây chính  là nơi những người đầu bếp hàng đầu của TIỆC TẠI NHÀ MAI HƯƠNG đã mất rất nhiều công sức và thời gian để lặn lội vào tận xứ Quảng học hỏi những kinh nghiệm quý báu kết hợp với 10 năm kinh nghiệm trong ngành chế biến ẩm thực.

Đúc kết ra món bê thui cầu mống danh bất hư truyền tại đất Hà Thành mang đến sự thành công của mình. Tới nay TIỆC TẠI NHÀ MAI HƯƠNGđã phục vụ rất nhiều công ty, cơ quan hay gia đình như : công ty ô mai Hồng Lam, viện nghiên cứu Vắc-xin 135 Lò Đúc, công ty TNHH Sao vega 11 Trần Xuân Soạn, công ty cổ phần Tầm Tay 43 đường Làng Yên Phụ, sở Khoa Học và Công Nghệ, cựu sinh viên Trường ĐH Xây Dựng, công ty Việt Chuẩn khu CN An Khánh, gia đình TGĐ tập đoàn DELTA…

Sở hữu đội ngũ đầu bếp lành ngề tạo dựng thực đơn phong phú , luôn luôn có món mới cho quý khách lựa chọn.chúng tôi tự hào đã mang đến những món ăn trong bữa tiệc mang phong cách truyền thống đặc sắc bên cạnh những món ăn mang tinh hiện đại để góp phần tạo nên một buổi tiệc hoàn hảo cho cả thực khách được cho rằng là khó tính nhất.
Với phương châm ” SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI ” . TIỆC TẠI NHÀ MAI HƯƠNG đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cả chủ tiệc và quan khách.

KHÁCH HÀNG GẦN ĐÂY CỦA CHÚNG TÔI

THỰC ĐƠN THAM KHẢO

Gọi