Dịch vụ nấu tiệc tại nhà

Lợi ích của dịch vụ nấu tiệc tại nhà

Những lý do mà bạn gặp phải khi muốn tổ chức tiệc

Sự bận rộn công việc ở cơ quan, việc chăm sóc con cái,… đã chiếm hầu hết quỹ thời gian của nhiều người và điều này đã khiến cho nhu cầu tổ chức một bữa tiệc sum họp gia đình trở nên  gặp khó khăn.

Khả năng nội trợ không giỏi hay sự tốn kém về chi phí đi lại, thuê nhà hàng cũng là những lý do khiến bạn phải đau đầu trong việc tổ chức một bữa tiệc.

Ngoài ra, với tâm lý của nhiều người là không thích tổ chức tiệc thân hữu ở nhà hàng vì cảm giác nhộn nhạo, đông đúc, ồn ào và địa điểm không thuận lợi.

Đâu là giải pháp???

Nhà nấu tiệc Đức Nam với dịch vụ nấu tiệc tại nhà là một trong những giải pháp tối ưu đáp ứng được tất cả những lý do trên để tổ chức nên những bữa tiệc đặc biệt ngay tại chính ngôi nhà hay công ty của bạn hoặc một địa điểm mà bạn ưng í.

Đáp ứng được các loại hình tiệc

 • Tiệc cưới
 • Tiệc Buffet
 • Tiệc truyền thống
 • Tiệc liên hoan tất niên
 • Tiệc mừng đầy tháng
 • Tiệc mừng thọ
 • Tiệc sinh nhật
 • Tiệc liên hoan họp mặt
 • Tiệc khai trương, khánh thành

Điểm mạnh trong dịch vụ của Nhà nấu tiệc Đức Nam

Với dịch vụ nấu tiệc nói chung và dịch vụ nấu tiệc tại nhà nói riêng, Nhà nấu tiệc Đức Nam là một địa chỉ UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chế biến ẩm thực, nhà hàng luôn mong muốn mang những dịch vụ TỐT NHẤT - TIỆN ÍCH NHẤT - GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT đến quý khách.

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà rất linh động

Đến với dịch vụ nấu tiệc tại nhà của Nhà nấu tiệc Đức Nam, Quý khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện bởi dịch vụ của chúng tôi rất linh động, cụ thể như sau:

 1. Phục vụ tại nhà không giới hạn về số lượng bàn ăn, món ăn
 2. Không quản ngại đường xa, phục vụ tất cả các ngày trong tuần
 3. Phục vụ theo các yêu cầu như: tiệc cưới, tiệc truyền thống, tiệc Buffet
 4. Kèm theo dịch vụ nhà bạt, bàn ghế để phục vụ quý khách khi có nhu cầu
 5. Tất cả các món ăn đều được tuyển chọn từ nguồn nguyên liệu tươi sống, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh
 6. Thực đơn phong phú, đa dạng, kết hợp giữa các món ăn cổ truyền và hiện đại, với: Thực đơn tiệc cưới, Thực đơn tiệc truyền thống, Thực đơn tiệc Buffet
 7. Đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo làm hài lòng tất cả các quan khách.