Trước đây mỗi khi chúng ta nói đến bê thui cầu mống thì lại phải nhắc về xứ Quảng. 
Hiện nay bởi sự nổi danh của món ăn này mà nhiều nhà hàng ở đất Hà Thành cũng lấy tên bê thui cầu mống. Nhưng nói đến đất Hà Thành thì chúng ta phải nói đến " NẤU TIỆC ĐỨC NAM ". Nơi đây chính người đầu bếp Đức Nam đã mất rất nhiều công sức và thời gian để lặn lội vào tận xứ Quảng học hỏi những kinh nghiệm quý báu kết hợp với 10 năm kinh nghiệm trong ngành chế biến ẩm thực.

Đúc kết ra món bê thui cầu mống danh bất hư truyền tại đất Hà Thành mang đến sự thành công của mình. Tới nay Đức Nam đã phục vụ rất nhiều công ty, cơ quan hay gia đình như : công ty ô mai Hồng Lam, viện nghiên cứu Vắc-xin 135 Lò Đúc, công ty TNHH Sao vega 11 Trần Xuân Soạn, công ty cổ phần Tầm Tay 43 đường Làng Yên Phụ, sở Khoa Học và Công Nghệ, cựu sinh viên Trường ĐH Xây Dựng, công ty Việt Chuẩn khu CN An Khánh, gia đình TGĐ tập đoàn DELTA...

Sở hữu đội ngũ đầu bếp lành ngề tạo dựng thực đơn phong phú , luôn luôn có món mới cho quý khách lựa chọn.chúng tôi tự hào đã mang đến những món ăn trong bữa tiệc mang phong cách truyền thống đặc sắc bên cạnh những món ăn mang tinh hiện đại để góp phần tạo nên một buổi tiệc hoàn hảo cho cả thực khách được cho rằng là khó tính nhất.
Với phương châm " SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI " . Đức Nam đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cả chủ tiệc và quan khách. 

Danh sách Bê thui cầu mống

Đặc sản bê thui cầu mống

Bê thui cầu mống Một đặc sản vùng xứ Quảng....

Liên hệ
 1