Đặc sản bê thui cầu mống

Đặc sản bê thui cầu mống

Giá : Liên Hệ

Đặc sản danh bất hư truyền tại vùng đất xứ Quảng - Bê thui Cầu Mống. Đặc trưng từ hương cho đến vị, bất cứ thực khách nào đã có cơ hội thưởng thức qua dù chỉ 1 lần cũng sẽ nhớ mãi.

Nấu tiệc tại nhà nhận cung cấp đặc sản Bê thui Cầu Mống cho những cơ quan, đơn vị, gia đình đặt với số lượng nhiều. Không cung cấp lẻ.

Giá Bê thui Cầu Mống được tính theo thời lượng giá/kg

dathang

Chi tiết

Đặc sản Bê thui Cầu Mống

Nhắc tới những món ăn đặc sản, đặc biệt trên vùng đất xứ Quảng không ai là chưa nghe danh đến món Bê thui Cầu Mống. Một món đặc sản mà bất cứ thực khách nào đã thưởng thức thì không thể quên được cái hương lẫn cái vị rất riêng của món. Ăn 1 lần mà nhớ mãi.

Cung cấp đặc sản Bê thui Cầu Mống

Để phục vụ những thực khách đất Hà Thành món đặc sản Bê thui Cầu Mống mà không phải lặn lội vào tận tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng, Dịch vụ nấu tiệc với đội ngũ đầu bếp đã có nhiều năm học hỏi công thức chế biến những món ăn đặc sản trên mọi miền tổ quốc sẽ tự tay trổ tài món Bê thui Cầu Mống ngay tại nhà quý khách với chất lượng đúng như danh bất hư truyền.

Cách thưởng thức món Bê thui Cầu Mống đúng vị

Bê thui được xắt thành từng lát mỏng, xếp đều đặn trên một đĩa tròn lớn. Bê thui ăn kèm với bánh tráng cuốn mềm như bánh tráng cuốn thịt heo, ngoài ra còn ăn kèm với bánh tráng (bánh đa).

Thành phần quan trọng quyết định đến sự thành công của món Bê thui Cầu Mống là nước chấm và rau sống. Nước chấm phải được pha từ loại mắm cái thượng hạng làm từ cá cơm, cá nục đánh bắt ven biển miền Trung. Mắm cái sau khi gạn ép xác, lọc lấy nước mới cho thêm tỏi ớt, gừng xay, mè rang, chanh… vào cho vừa miệng. Rau sống để cuốn bánh tráng cùng lát bê thui cũng khá cầu kỳ, đủ loại của vùng quê bên sông nước.

Ngoài 3 loại rau chính là giá sống, chuối chát và khế chua, trong đĩa rau còn có nhiều loại rau thơm (húng, quế, ngò…) và cải chìa non. Bánh tráng để cuốn bê thui phải là bánh tráng nhỏ, mỏng và dai được sản xuất từ trong các lò bánh danh tiếng ở Điện Bàn. Ngoài ra, một vài miếng bánh tráng nướng giòn điểm xuyến vào bữa ăn vốn là thói quen từ bao đời nay của người xứ Quảng.

đặc sản Bê thui Cầu Mống

Đặc sản Bê thui Cầu Mống

Nấu tiệc tại nhà cung cấp đặc sản Bê thui Cầu Mống ngon nhất - rẻ nhất - đảm bảo nhất !

Nấu tiệc tại nhà hân hạnh được phục vụ thực khách gần xa!

Sản phẩm liên quan