Đặc sản Gà chọi

Đặc sản Gà chọi

Giá : 200.000 Vnđ

Các món ăn được chế biến từ Gà chọi:

  • Lòng gà xào giá mướp
  • Lòng gà xào dứa
  • Gà chọi xào lăn
  • Gà chọi hấp
  • Gà chọi nấu rựa mận
  • Canh xương gà ninh măng
  • Xôi gà chọi

Giá Gà chọi được tính theo thời lượng giá/kg

dathang

Chi tiết

Khác với gà đi bộ, gà tre, gà mía,… đặc sản gà chọi vốn chỉ lưu truyền trong dân chơi gà và gần đây người ta mới biết đến món này. Kiếm được gà chọi rất kì công vì người ta phải lặn lội đến các sới gà ở xa mới có. “Ngon” là lời tâm đắc mà bất cứ ai thưởng thức gà chọi đều thốt lên. Thịt gà chọi đỏ thẫm, thớ thịt chắc lẳn. Khi nấu lên có mùi thơm đặc trưng, vị ngọt, béo ngậy mà không ngấy. Thịt gà mềm, dai chứ không bở. Đặc biệt da của nó rất dày, giòn và không hề có mỡ. Do gà chọi được chăm sóc rất kì công nên thịt mới có vị ngon và khác lạ đến như vậy.

Đặc sản gà chọi


Gà chọi có thể được chế biến thành nhiều món như: Gà hấp, Gà xào lăn, Gà nấu rựa mận, Canh xương gà ninh măng, Lòng xào giá mướp, Lòng xào dứa, Xôi gà,.... Mỗi món đều có một hương vị đặc biệt khác nhau nhưng đều rất ngon và hấp dẫn. Một chú gà chọi chính gốc nặng khoảng 3-3.5 kg đủ cho 7-10 người ăn với nhiều món khác nhau. Chính vị sự đặc biệt của thịt gà chọi mà món ăn này ngày càng được săn lùng và ưa chuộng.

Công thức hướng dẫn chế biến Gà chọi đủ món

Sản phẩm liên quan