Chân dê hầm thuốc bắc

Chân dê hầm thuốc bắc

Giá : 120.000 Vnđ

Nguyên liệu để chế biến món Chân dê hầm thuốc bắc:

  • Chân dê: 4 cái
  • Nước xương: 2 lít
  • Câu kỷ tử. đẳng sâm, trái táo đỏ, hoài sơn, đậu hủ ky dạng cây
  • Hành tím: 5 củ
  • Tỏi bằm: 2 tép
  • Gừng: 1gram
  • Gia vị: đường, muối, bột ngọt, nước tương, ngũ vị hương
  • Rau: Rau mồng tơi, Cải xanh, cần nước
  • Mì tôm hoặc bún lá
dathang

Chi tiết

Sự kết hợp độc đáo giữa Chân dê - thuốc bắc

Theo Đông Y, thịt dê có giá trị dinh dưỡng cao, với vị mát ngọt đây còn là vị thuốc rất tốt cho xương khớp, ích khí huyết, an thần, tăng cường thể lực, lợi dương… Không chỉ tận dụng triệt để những công dụng đó, Nhà nấu tiệc Đức Nam còn có thêm nhiều sáng kiến, kết hợp với các vị thuốc dân gian như thuốc bắc hầm với chân dê để có một món ăn trở thành một bài thuốc tốt nhất cho sức khỏe người thưởng thức.

Nguyên liệu được chọn lọc tối ưu

Tại Nhà nấu tiệc Đức Nam, thực phẩm được lựa chọn rất khắt khe và tuân thủ chặt chẽ những quy định về an toàn thực phẩm: Thịt dê được lấy từ vùng núi cao như: Cao Bằng, Hà Giang, Yên Bái hay Ninh Bình,.. vì thế luôn đảm bảo được độ tươi ngon. Hương liệu của món chân dê hầm thuốc bắc cũng hoàn toàn tự nhiên, những vị thuốc bắc thông dụng và được đong đếm sao cho tỷ lệ với hương vị của chân dê.
 
Vui lòng tham khảo: Hướng dẫn cách thực hiện món chân dê hầm thuốc bắc để có công thức chế biến cụ thể nhất
 
Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Sản phẩm liên quan