Thịt nhím

Thịt nhím

Giá : 410.000 Vnđ

Cung cấp con sống, thịt tươi.

Thịt nhím chắc, bì dày và giòn, đặc biệt thịt nhím rất ít hoặc hầu như không có mỡ. 

Dễ dàng chế biến với các món khác nhau như: Nhím xào lăn, nhím hấp, Nhím nướng, nhựa mận, canh xương, pịa nhím

Thịt nhím 100% đảm bảo chất lượng, giao hàng miễn phí

"Bán nhím nguyên con_ Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được giá ưu đãi tốt nhất"

dathang

Chi tiết

Nhím là loại động vật có nhiều tác dụng. Thịt nhím nạc, ngon và ngọt. Trong Đông Y, mật nhím được dùng để chữa bệnh đau mắt và dùng để xoa bóp các chấn thương và chữa đau lưng. Thịt, ruột già, gan và cả phân nhím đều được sử dụng để chữa bệnh phong nhiệt.

Trong tự nhiên, nhím thịt thường sống ở vùng đồi núi, những nơi có nhiều cây cối, rừng rậm. Chúng phân bố ở khá nhiều vùng, các nghiên cứu trước đây cho thấy nhím có ở các tỉnh miền Bắc, đến nay đã phát hiện sự xuất hiện của chúng ở nhiều vùng miền Nam như Khánh Hoà, Đắc Lắc, Đồng Nai, Bình Phước... Nhím thích nghi được với khí hậu và thổ nhưỡng của nhiều vùng trên đất nước ta. Nhím là loài ăn tạp, "tiêu thụ" từ các loại lá, rễ cây, củ, quả (kể cả những loại chát đắng như ổi xanh, rễ cau, rễ dừa)... đến cả côn trùng, ốc, giun đất. 

Thịt nhím có vị ngon ngọt, giàu đạm, rất nạc, chắc và thơm, hơi giống thịt lợn rừng. Không chỉ ngon miệng người ăn, nhím còn là vị thuốc quý, nhiều công dụng. Mật nhím dùng chữa đau mắt, đau lưng và xoa bóp chấn thương. Thịt, ruột già, gan và cả phân nhím dùng chữa bệnh phong nhiệt. Thịt nhím dễ chế biến ra các món ăn: nhím hấp dân tộc; nhím xào lăn, nhím nấu rựa mận, chả nhím nướng

Hướng dẫn cách chế biến món thịt nhím om riềng mẻ - Món ngon trong tiết trời đầu đông

Sản phẩm liên quan