Thực đơn tiệc bàn 10 người 04

Thực đơn tiệc bàn 10 người 04

Giá : 3.200.000 Vnđ

         Món khai vị:

  • Súp hải sản tứ vị
  • Salad rau trộn Đà Lạt với quả Oliu

         Món chính:

  • Tôm chiên tuyết hoa
  • Cá Tầm nướng dân tộc
  • Tu hài quấn giấy mạc nướng mỡ hành
  • Gà Ri hấp linh chi và nấm hương cả con
  • Bò Úc fillet áp chảo sốt rượu vang đỏ
  • Cải làn xào cơ điệp
  • Mề chay xào thập cẩm
  • Canh gà nấm tươi
  • Bánh chưng
  • Cơm tám thơm

         Món tráng miệng:

  • Bưởi hồng da xanh

 Quy cách: 10 người/ bàn

dathang

Chi tiết

Thực đơn Thực đơn tiệc bàn 10 người khác

  • Nôm bạch tuyết
  • Salad Nga
  • Khoai tây chiên bơ
  • Gà Ri chiên lá nếp
  • Tôm sú rang muối ( 10 con loại 18 con/kg)
  • Cá lăng bọc giấy bạc hấp
  • Bê Úc nướng BBQ
  • Rau bí xào tỏi
  • Canh hải sản nấu nước dùng trong
  • Cơm tám
  • Xôi nếp Hoàng Phố 
  • Súp gà thả nấm
  • Nem rau cuộn Thượng Hải
  • Nộm ngó sen tôm thịt
  • Mực tươi chiên bơ
  • Mực tươi chiên bơ
  • Đà điểu lúc lắc
  • Tôm chiên cánh bướm ( 10 con loại 18con/kg)
  • Chân giò hầm nấm
  • Củ quả luộc chấm muối vừng
  • Bánh dày Song Hỉ
  • Bánh phở cuốn tôm Thượng Hải
  • Súp bóng cá nấu gà
  • Salad hoa quả dầm
  • Tôm sú rang muối
  • Gà Ri bọc giấy bạc nướng cả con
  • Cá Tầm hấp tương hải sản (bếp cồn)
  • Bò Úc fillet nướng BBQ
  • Rau Đà Lạt hấp theo mùa
  • Súp gà nấm hương
  • Nộm sứa xoài non
  • Tôm chiên trứng muối
  • Cá Diêu Hồng sốt nấm
  • Gà trống ta hấp lá chanh
  • Bò chiên Dương Châu
  • Ngọn xu xào tỏi
  • Canh mọc nấm tuyết
  • Cơm tám thơm
  • Xôi nếp Hoàng Phố
  • Quýt Sài Gòn
  • Súp cua bể măng tây
  • Salad rau trộn Đà Lạt với dầu giấm và quả oliu
  • Nộm xu hào bò khô
  • Tôm sú chiên sốt chanh leo
  • Cua bẫy chiên bơ sốt đặc biệt
  • Cá Trình nướng dân tôc quấn
  • Gà ta hầm nấm Đông Cô và nấm hương